MÁY MAY ZIC ZAC 1 KIM ĐIỆN TỬ TỐC ĐỘ CAO ZJ2290S-SR

Thương hiệu: JOJE Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Máy may Zic Zắc 1 kim điện tử tốc độ cao ZJ2290S-SR Là mô hình chuẩn của máy may zigzag mới lạ, nó được đặc trưng bởi sự kiểm soát điện tử, hiệu suất cao hơn và khả năng xử lý các thông số kỹ thuật khâu khác nhau.ZJ2290 có khả năng thực hiệ...
Số lượng:

Máy may Zic Zắc 1 kim điện tử tốc độ cao ZJ2290S-SR

Là mô hình chuẩn của máy may zigzag mới lạ, nó được đặc trưng bởi sự kiểm soát điện tử, hiệu suất cao hơn và khả năng xử lý các thông số kỹ thuật khâu khác nhau.ZJ2290 có khả năng thực hiện các chức năng như tự động ren đinh, tự động backstitch, tự động ép chân nâng, và dừng kim tự động, và cải thiện tính hoạt động và hiệu quả làm việc.

Tốc độ cao, tiết kiệm năng lượn Tốc độ tối đa có thể đạt tới 5000 vòng / phút trong chế độ trong đó dao kim là 4mm.
Cơ chế nạp thức ăn được điều khiển bằng một động cơ bước để cho phép may liên tục với tốc độ cao

 

Tiếng ồn thấpNgay cả giữa hướng nguồn thức ăn bình thường và ngược lại, máy cũng sẽ không có hoạt động nam châm. Người lao động sẽ có môi trường làm việc thoải mái hơn do tiếng ồn thấp

 

 

 

Tản nhiệt thấp. Việc xử lý mạ titan của móc bên trong có thể tránh làm nóng. Do đó, máy may có

thể tiếp tục chạy khi lượng dầu cực kỳ nhỏ. Có thể tránh bụi bẩn và độ bền tăng lên đáng kể. Ngoài ra, các đường viền của móc quay được thiết kế xem xét các vết nứt có thể tránh được.

                                                                  

 

Bảng điều khiển ZigZag

Thiết bị điện tử điều khiển trực tiếp động cơ được thiết kế để giảm điện năng tiêu thụ, sử dụng các linh kiện cung cấp năng lượng cho 60% ~ 70% năng lượng cho động cơ của máy thông thường. Tiêu thụ điện năng thấp hơn và giảm hóa đơn, nó cũng làm giảm tác động môi trường.

 
 

 
 
Động cơ Servo Motor trực tiếp

Hầu hết các động cơ làm việc thông qua thắt lưng, lý do chính của tiếng ồn và phá vỡ theo thời gian.Với động cơ Servo Motor trực tiếp không xảy ra, bởi vì hệ thống truyền tải của nó được kết nối trực tiếp với trục chính của máy, không cần phải có dây đai hoặc đai ròng. Vì vậy, nó cung cấp tăng hiệu quả với khởi động nhanh, độ chính xác của phanh và tuổi thọ dài hơn.

Động cơ truyền động trực tiếp có thể tiết kiệm đến 70% năng lượng so với động cơ ly hợp, chỉ để làm việc khi máy may.Tiêu thụ điện năng thấp hơn giúp giảm hóa đơn và ảnh hưởng đến môi trường.

 

Không gian hoạt động lớn

ZJ2290 là một chiếc máy tay dài cao mới có kích thước lớn hơn đầu của máy khóa cổ điển. Với diện tích rộng hơn dưới cánh tay, máy cho phép xử lý dễ dàng các vật liệu may để cải thiện khả năng hoạt động. Hình dạng của hàm cho phép người vận hành có thể nhìn rõ diện tích xung quanh kim.

 

Bộ chuyển đổi backstitch được thiết kế như một nút

Nó có thể ngăn chặn bất kỳ hoạt động lỗi trong quá trình lấy lại vật liệu vải và cho phép các nhàđiều hành để làm cho điều chỉnh vị trí tối ưu

 Thiết bị nâng Chân Vịt

Máy được cung cấp theo tiêu chuẩn bằng một ốc vít nhỏ. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa sự trượt hoặc giảm tải vật liệu khi sử dụng các vật liệu dẻo dai.

Vận hành may ổn định có thể được thực hiện ở áp suất thấp                

 Đặc biệt quay móc và đòn bẩy được áp dụng, chất lượng cao và khâu ổn định có thể được thực hiện ngay cả trong trường hợp căng thẳng rất thấp; Ngoài ra, điều này có thể tránh các khâu bị bỏ qua và bị hỏng trong chế độ hoạt động tốc độ cao, năng lực áp dụng sợi được tăng cường rất nhiều, và máy có thể sử dụng nhiều loại chủ đề như sợi tổng hợp, kéo sợi, và sợi bông.

 

Độ an toàn và khả năng bảo trì cao cấp

Máy sử dụng cấu trúc không có khay dầu và cấu hình này giúp đảm bảo rằng dầu máy sạch sẽ được cung cấp từ bình dầu gắn trên máy chỉ với máy luân chuyển và kim máy. Máy có thể đối phó với việc may tốc độ cao trong môi trường trong sạch. Đầu máy có thể dễ dàng nghiêng khi đang được làm sạch, bảo dưỡng hoặc sửa chữa, vì không cần phải tháo dỡ đầu gối hoặc nắp. Một công tắc an toàn được gắn trên đầu máy. Nếu máy nghiêng khi bật nguồn, công tắc an toàn sẽ được kích hoạt và sau đó tắt máy. Trong điều kiện khuyết tật này, máy sẽ không bao giờ chạy ngay cả khi bạn bước trên bàn đạp chân. Vì chiều rộng của kim có thể bị giới hạn, máy có thể tránh được các kim vỡ hoặc làm hỏng các tấm kim vỡ do các thiết lập sai.

 

Cơ cấu cắt ren với hiệu năng tuyệt vời

 Cơ chế cắt ren đơn giản và đáng tin cậy được trang bị một dụng cụ cắt trượt, và nó có thể kết thúc việc thu gom và cắt sợi chỉ trong trường hợp xoay từ bên này sang bên kia. Thiết bị cắt được lắp trên tấm đẩy để bảo trì có thể được thực hiện dễ dàng. Thiết bị cuộn dây / cuộn dây có thể cung cấp sợi bề mặt cần thiết khi thao tác khâu được bắt đầu; nó có thể tránh bỏ qua khâu và khâu nứt, và giảm thiểu chiều dài của sợi dư còn sót lại trên mũi kim để làm việc được tăng cường.

Cơ chế cho ăn vải áp dụng cho các loại vải bề mặt khác nhau

 Chiều cao / dải điều chỉnh phạm vi của con chó chăn nuôi được mở rộng. Con chó ăn có thể được điều chỉnh lên, ngang hoặc xuống để phù hợp với hoạt động may của việc may trên / dưới. Chiều cao / dốc điều chỉnh dải chăn nuôi được mở rộng. Con chó có thể được điều chỉnh lên, ngang hoặc xuống để phù hợp với hoạt động may của việc may trên / dưới.

 

Ngừng với vị trí lên và xuống kim

 Vị trí chức năng kim rất nhiều giúp xử lý vật liệu. Nó cho phép kim dừng xuống, để thay đổi hướng của vật liệu và kim dừng lên để thiết lập và loại bỏ các vật liệu.

0985929385 - 0977100085