MÁY TRẦN ĐÈ ĐẾ TRỤ CẮT CHỈ TRÊN/DƯỚI ZJC2500-156M-BD-D3

Thương hiệu: JOJE Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
MÁY TRẦN ĐÈ ĐẾ TRỤ CẮT CHỈ TRÊN/DƯỚI ZJC2500-156M-BD-D3 3-kim, máy bọc xi lanh 5 lớp (khóa liên động) với tông đơ sợi điện và các chức năng tự động (nâng chân, định vị kim, khăn lau). Với động cơ AC Servo tiết kiệm năng lượng tích hợp vào đầu...
Số lượng:

MÁY TRẦN ĐÈ ĐẾ TRỤ CẮT CHỈ TRÊN/DƯỚI ZJC2500-156M-BD-D3  

3-kim, máy bọc xi lanh 5 lớp (khóa liên động) với tông đơ sợi điện và các chức năng tự động (nâng chân, định vị kim, khăn lau). Với động cơ AC Servo tiết kiệm năng lượng tích hợp vào đầu máy. Đối với vật liệu nhẹ và vừa.

Máy đo kim 5.6 mm, thức ăn đáy khác biệt, lớp phủ trên cùng và dưới (lớp phủ trên cùng có thể tắt), tối đa. tốc độ may 6.000 spm, trung tâm bôi trơn.
Sê-ri-a đã được trang bị hướng dẫn thanh trượt điều chỉnh và hướng dẫn để che phủ các đường nối lùi.

Đối với máy này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hệ thống kim tiêm SCHMETZ UY 128 GAS hoặc UY 128 GAS SERV7 với các điểm kim đúng, tùy thuộc vào vải.

Máy siêu liên kết tốc độ siêu tốc này có nhiều chủng loại và có thể được cấu hình với nhiều phụ kiện để thực hiện các tác vụ khác nhau. Nó có thể áp dụng cho các đường may trang trí khác nhau và tìm thấy ứng dụng rộng rãi trong việc may mặc quần áo dệt kim, áo ngực và đồ lót. Nó có thể được cấu hình với các phụ kiện khác nhau để thực hiện nhiều chức năng.Slight điều chỉnh có thể được thực hiện để làm cho khâu đẹp. Nó có thể đáp ứng các yêu cầu về chất lượng của chất lượng cao và đa dạng hóa và các sản phẩm chất lượng quá trình.
 
THIẾT KẾ
1.Thiết bị mới nhất được cấp bằng sáng chế của bộ phận nâng chân làm cho việc vận hành của người nâng chân dễ dàng và mượt mà hơn, sự căng thẳng của trục trở lại vị trí ổn định hơn.

2. Thiết kế mới nhất của cơ chế truyền dẫn looper làm cho hoạt động đáng tin cậy hơn.

 

Bảo vệ nhiều

 

1.Movable kim thiết kế bảo vệ có thể bảo vệ kim, và ngăn ngừa nhảy kim, giữ khâu đẹp;
2. Các thiết bị làm mát bằng kim loại (HR) và SP (bôi trơn ren) được sử dụng cho các sợi trên và dưới để ngăn chặn sự phá vỡ sợi, nhảy kim và vải nóng chảy ở nhiệt độ cao;

3.Thiết bị mới nhất được cấp bằng sáng chế của thanh vỏ kim nhận ra sự tiện lợi của luồng;

4.Thiết bị thanh kim có thể điều chỉnh được bằng sáng chế mới nhất Cơ chế ngăn không cho khâu bỏ qua.

Làm sạch

Hệ thống bôi trơn tự động hoàn toàn lạnh kín đảm bảo chất bôi trơn sạch sẽ, ngăn không cho bụi bẩn và dầu rò rỉ, và làm cho máy hoạt động lâu hơn.

Tông đơ tự động

Chân máy ép tự động

Tự động định vị kim

Thông số kỹ thuật:

Loại vật liệu may sáng vừa
Động cơ lắp sẵn (trực tiếp) Vâng
Loại giường hình trụ
Máy bọc kín cho các ứng dụng phổ cập
Máy đo kim của máy bọc 5,6 mm
Tự động định vị kim Vâng
Cắt tỉa tự động Vâng
Máy nâng chân tự động Vâng
Tối đa tốc độ may 6000 spm
Hệ thống kim UY 128 GAS
Bộ dụng cụ đầu với động cơ Servo tích hợp

 

 

0985929385 - 0977100085